Đau bụng dưới kèm đau lưng và hai bên hông là triệu chứng của bệnh lý gì?

Hỏi

Xin chào bác sĩ! Em bị đau bụng dưới, đôi lúc còn đau xung quanh vùng khác. Ngoài ra, em còn đau cả lưng và hai bên hông, đau cả ngực nữa ạ. Vậy bác sĩ cho em hỏi đau bụng dưới kèm đau lưng và hai bên hông là triệu chứng của bệnh lý gì? Mong bác sĩ tư vấn giúp tôi. Tôi xin cảm ơn.

Câu hỏi ẩn danh

Trả lời

Chào bạn!

Triệu chứng đau bụng dưới kèm đau lưng và hai bên hông của bạn không khu trú rõ cho một cơ quan nào. Bạn là nam hay nữ. Nếu nữ thì bạn đau có liên quan đến chu kỳ kinh nguyệt hay không? Bạn có thể khám tại cơ sở Y tế uy tín hoặc một trong các bệnh viện thuộc Hệ thống Y tế Vinmec trên toàn quốc để được khám cụ thể và tư vấn nguyên nhân cũng như hướng điều trị đau bụng dưới kèm đau lưng và hai bên hông.

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về Vinmec. Trân trọng!