Đau đầu, chóng mặt, ù tai là dấu hiệu bệnh gì?

Hỏi

Chào bác sĩ. Em bị đau đầu, chóng mặt, thị lực giảm, cảm giác bị ù tai và đau nửa đầu phía bên trên, đau nhiều vào buổi trưa, đầu giờ chiều. Mong bác sĩ tư vấn giúp em đau đầu, chóng mặt, ù tai là dấu hiệu bệnh gì? Cảm ơn bác sĩ.

Nguyễn Thị Dương (1995)

Trả lời

Được giải đáp bởi Thạc sĩ, Bác sĩ Huỳnh An Thiên - Khoa Khám bệnh & Nội khoa - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Đà Nẵng.

Chào bạn,

Với câu hỏi “Đau đầu, chóng mặt, ù tai là dấu hiệu bệnh gì?”, bác sĩ xin giải đáp như sau:

Bạn cần đi khám bác sĩ Nội thần kinh để kiểm tra và chẩn đoán, có phác đồ điều trị, ngoài ra bạn cần thường xuyên tập thể dục, ăn nhiều rau xanh, uống nhiều nước, điều chỉnh hợp lí chế độ làm việc, nghỉ ngơi,...

Nếu bạn còn thắc mắc về đau đầu, chóng mặt, ù tai là dấu hiệu bệnh gì, bạn có thể đến bệnh viện thuộc Hệ thống Y tế Vinmec để kiểm tra và tư vấn thêm. Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến Vinmec. Chúc bạn có thật nhiều sức khỏe.

Trân trọng!