Đau đầu khi vận động vùng đầu là dấu hiệu bệnh lý gì?

Hỏi

Cháu thường bị đau đầu khi vận động vùng đầu như lắc đầu, gập bụng và chạy bộ,... chủ yếu là đau phía sau vùng đầu. Bác sĩ có thể cho cháu biết là bệnh gì không ạ?

Câu hỏi khách hàng ẩn danh

Trả lời

Chào em. Đau đầu do rất nhiều nguyên nhân, có thể do căng thẳng stress, lo lắng việc gì đó hoặc do thiếu máu, bệnh lý vùng mắt và tai, bệnh lý cột sống cổ... Vì vậy em cần khám bác sĩ chuyên khoa Thần kinh để tìm nguyên nhân đau đầu và điều trị nhé.

Cảm ơn em đã đặt câu hỏi tới Hệ thống Y tế Vinmec. Trân trọng.

Thạc sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thị Nhật - Bác sĩ Chuyên khoa truyền nhiễm - Khoa Khám bệnh & Nội khoa - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Hải Phòng.