Đau lưng và ngực là biểu hiện của bệnh lý gì?

Hỏi

Xin chào bác sĩ. Bác sĩ cho em hỏi về vấn đề về phổi. Hiện em đã đi khám và có chụp x-quang phổi thẳng nhưng hoàn toàn không có bị tổn thương gì. Nhưng em vẫn thấy đau lưng và đau ngực. Không biết em bị gì ạ? Mong được bác sĩ tư vấn.

Câu hỏi ẩn danh

Trả lời

Chào em. Nếu em đã được chụp X-quang phổi mà không có vấn đề gì về bệnh phổi, màng phổi thì khả năng nhiều em bị đau thần kinh cơ. Bệnh hay gặp nhất mà triệu chứng như em mô tả là bệnh về dây thần kinh liên sườn.

Để có những chẩn đoán chính xác, em nên đến bệnh viện kiểm tra và làm theo chỉ dẫn của bác sĩ. Để được các bác sĩ giàu kinh nghiệm trực tiếp thăm khám và tư vấn, em có thể đăng ký khám tại bệnh viện thuộc Hệ thống Y tế Vinmec.

Cảm ơn em đã tin tưởng và chia sẻ những lo lắng tới Vinmec. Chúc em luôn có sức khỏe tốt.

Được giải đáp bởi Bác sĩ Chuyên Khoa I Nguyễn Hồng Phúc - Bác sĩ Hồi sức cấp cứu - Khoa Hồi sức cấp cứu - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Phú Quốc