Đau nửa đầu bên trái, nhức hốc mắt kèm ù tai chóng mặt và buồn nôn là biểu hiện bệnh gì?

Hỏi

Chào bác sĩ, cháu hay bị đau nửa đầu bên trái, nhức hốc mắt kèm ù tai chóng mặt và buồn nôn là biểu hiện bệnh gì ạ? Đợt này cháu hay bị liên tục.

Le Ly (1993)

Trả lời

Chào bạn! Với câu hỏi “đau nửa đầu bên trái, nhức hốc mắt kèm ù tai chóng mặt và buồn nôn là biểu hiện bệnh gì?” Bác sĩ khuyên bạn nên khám bác sĩ chuyên khoa về thần kinh để chẩn đoán xác định. Bởi có nhiều nguyên nhân gây nên các triệu chứng trên như:

Bạn có thể đến tại các bệnh viện thuộc Hệ thống Y tế Vinmec để bác sĩ tư vấn thêm. Cảm ơn bạn đã tin tưởng Vinmec. Trân trọng!

Được giải đáp bởi Thạc sĩ, Bác sĩ Vũ Hữu Thắng - Bác sĩ Hồi sức cấp cứu - Khoa Hồi sức cấp cứu - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Hạ Long.