Đau tinh hoàn mỗi lần cương dương là bị làm sao?

Hỏi

Chào bác sĩ! Mỗi lần em cương dương và để yên khi hết cương dương thì em lại thấy đau tinh hoàn em và cũng lúc chơi nhảy dây tầm 100 cái thì nó cũng rất đau. Bác sĩ cho em hỏi như thế là bị làm sao ạ? Mong bác sĩ tư vấn giúp em ạ.

N.V.T

Trả lời

Chào bạn! Tinh hoàn nam gồm có các mạch máu và các ống sinh tinh. Nếu bạn đang gặp phải tình trạng đau tinh hoàn mỗi khi cương dương thì có thể qua các bệnh viện thuộc hệ thống Vinmec để khám. Bác sĩ Nam khoa sẽ kiểm tra và tư vấn cũng như đưa ra biện pháp điều trị cụ thể nhất cho bạn nhé.

Cám ơn bạn đã gửi câu hỏi đến Hệ thống Y Tế Vinmec. Trận trọng!

Thạc sĩ, Bác sĩ Võ Thiện Ngôn - Bác sĩ Ngoại tiết niệu - Khoa Ngoại tổng hợp - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Đà Nẵng