Điều trị nấm bẹn đề phòng tái phát như thế nào?

Hỏi

Chào bác sĩ,

Em bị nấm bẹn đã được 5 tháng và uống itraconalzole trong thời gian dài nhưng nấm không thực sự dứt mà tái đi tái lại. Vậy bác sĩ cho em hỏi điều trị nấm bẹn đề phòng tái phát như thế nào? Em cảm ơn bác sĩ.

Khánh Hòa (TP HCM)

Trả lời

Được giải đáp bởi Bác sĩ chuyên khoa I Trần Văn Sáng - Bác sĩ Da liễu - Khoa Khám bệnh & Nội khoa, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Đà Nẵng.

Chào bạn,

Với câu hỏi “Điều trị nấm bẹn đề phòng tái phát như thế nào?”, bác sĩ xin giải đáp như sau:

Bạn bị nấm bẹn tái đi tái lại thì bạn cần đi khám bác sĩ Da liễu để có chỉ định xét nghiệm, chẩn đoán và điều trị cụ thể.

Nếu bạn còn thắc mắc về điều trị nấm bẹn đề phòng tái phát, bạn có thể đến bệnh viện thuộc Hệ thống Y tế Vinmec để kiểm tra và tư vấn thêm. Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến Vinmec. Chúc bạn có thật nhiều sức khỏe.

Trân trọng!