Dương vật đau, nổi mụn hạt ở rãnh bao quy đầu cảnh báo bệnh lý gì?

Hỏi

Chào bác sĩ! Em năm nay 17 tuổi, dương vật của em bị đau mỗi khi sờ vào. Em cũng bị nổi mụn ở dương vật và có chuỗi hạt ngọc ở rãnh bao quy đầu. Em bây giờ không biết phải làm sao, xin bác sĩ giúp em.

H.T.N

Cháu thấy có mấy cái vết nhỏ như mụn ở nếp dưới thân dương vật, cháu đang ở tuổi dậy thì cái đó có làm sao không ạ

Câu hỏi ẩn danh

Trả lời

Chào em! Đây có thể là những dấu hiệu viêm nhiễm vùng quy đầu đương vật. Tuy nhiên để có kết luận chính xác bệnh và mức độ nặng nhẹ, tốt nhất em có thể qua các bệnh viện thuộc Hệ thống Y tế Vinmec, chuyên khoa Tiết Niệu. Bác sĩ chuyên môn sẽ khám và đưa ra phương pháp điều trị hiệu quả nhất giúp em.

Cám ơn em đã gửi câu hỏi đến Hệ thống Y Tế Vinmec.

Thạc sĩ, Bác sĩ Võ Thiện Ngôn - Bác sĩ Ngoại tiết niệu - Khoa Ngoại tổng hợp - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Đà Nẵng