Gãy xương ngón chân không bó bột chỉ nẹp có được không?

Hỏi

Chào bác sĩ. Gia đình tôi có bệnh nhân nữ 75 tuổi, bị gãy xương bàn chân (ngón thứ 2 và thứ 3) 1 tháng rồi. Ở bệnh viện tuyến huyện họ nói không bó bột được nữa, giờ chỉ nẹp cố định rồi để thế có được không ạ? Mong bác sĩ tư vấn, cảm ơn bác sĩ.

Phạm Trung Kiên

Trả lời

Chào bạn, trường hợp này tôi không rõ vì sao không bó bột được nữa, bạn nên đưa bà đi gặp bác sĩ Chuyên khoa Chấn thương chỉnh hình để được tư vấn trực tiếp.

Cảm ơn bạn đã đặt câu hỏi tới website Vinmec.com. Trân trọng.

BSCK II Mai Anh Kha - Bác sĩ Ngoại chấn thương chỉnh hình - Khoa Ngoại tổng hợp - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Đà Nẵng