Hay hồi hộp, khó thở, đánh trống ngực là dấu hiệu bệnh gì?

Hỏi

Chào bác sĩ! Cháu hay hồi hộp, khó thở, đánh trống ngực. Tình trạng này diễn ra nhiều. Bác sĩ cho cháu hỏi cháu có bị làm sao không ạ? Mong bác sĩ tư vấn giúp cháu. Cháu xin cảm ơn.

Câu hỏi ẩn danh

Trả lời

Chào bạn!

Hay hồi hộp, khó thở, đánh trống ngực là những dấu hiệu thông thường khi cơ thể mệt mỏi hoặc làm việc nặng quá sức. Nhưng nếu tình trạng này diễn ra thường xuyên thì đó có thể là triệu chứng của nhiều bệnh lý khác, đặc biệt là các bệnh tim mạch.

Do đó, để được chẩn đoán đúng bệnh bạn có thể tới cơ sở y tế uy tín hoặc các bệnh viện thuộc Hệ thống Y tế Vinmec trên toàn quốc để bác sĩ thực hiện một số thăm khám chuyên sâu nhằm tìm ra nguyên nhân và có phác đồ điều trị thích hợp.

Cảm ơn bạn đã tin tưởng Hệ thống Y tế Vinmec, rất mong có thể gặp trực tiếp bạn để có thể được tư vấn kỹ càng hơn. Trân trọng!