Hẹp bao quy đầu không có dấu hiệu ngứa hay đau xót liệu có nên cắt không?

Hỏi

Bác sĩ cho em hỏi, em bị hẹp bao quy đầu thời gian cũng lâu rồi, chắc khoảng chục năm. Hồi nhỏ em vẫn lột được bình thường nhưng không hiểu sao tầm lớp 4 lớp 5 thì hẹp kín, chỉ hở đúng niệu đạo. Cho đến giờ 22 tuổi rồi, em vẫn sinh hoạt bình thường. Vậy cho em hỏi, hẹp bao quy đầu không có dấu hiệu ngứa hay đau xót liệu có nên cắt không ạ? Rất cảm ơn bác sĩ!

Câu hỏi khách hàng ẩn danh

Trả lời

Chào bạn! Với câu hỏi “hẹp bao quy đầu không có dấu hiệu ngứa hay đau xót liệu có nên cắt không?” Bác sĩ xin tư vấn như sau: Hẹp bao quy đầu có chỉ định bắt buộc phải cắt bao quy đầu, nhằm tránh nguy cơ ung thư dương vật bạn nhé. Bạn có thể đến tại các bệnh viện thuộc Hệ thống Y tế Vinmec để bác sĩ tư vấn thêm.

Cảm ơn bạn đã tin tưởng Vinmec. Trân trọng!

Được giải đáp bởi Bác sĩ Khoa Ngoại tổng hợp - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Central Park.