Hoa mắt chóng mặt sau điều trị tụ máu não có sao không?

Hỏi

Chào bác sĩ ạ. Em bị tụ máu não và đã điều trị, tuy nhiên sau khi điều trị được 1 tuần thì em bị hoa mắt thì có vấn đề gì không ạ? Mong bác sĩ tư vấn. Cảm ơn bác sĩ!

Câu hỏi khách hàng ẩn danh

Trả lời

Chào bạn. Tụ máu não là một bệnh lý về ngoại khoa, bệnh có ảnh hưởng đến hệ thần kinh trung ương nên sau điều trị có thể còn các di chứng về thần kinh. Bạn cần đi khám và điều trị phù hợp theo chỉ định của bác sĩ nhé.

Cảm ơn bạn đã đặt câu hỏi tới Hệ thống Y tế Vinmec. Trân trọng.

ThS. BS. Huỳnh An Thiên - Bác sĩ Nội thần kinh - Khoa Khám bệnh & Nội khoa - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Đà Nẵng.