Hỏi đáp: Vướng cổ họng, khô miệng là dấu hiệu bệnh gì?

Hỏi

Dạ chào bác sĩ, dạo gần đây cháu bị cảm giác vướng cổ họng làm cháu muốn nôn. Cổ họng cháu bị khô mặc dù cháu uống nước nhiều. Cháu cũng có cảm giác ho, nước bọt tiết ra nhiều ở miệng. Khi cháu nằm thì bụng kêu rất nhiều. Xin bác sĩ cho cháu biết cháu bị gì và cách điều trị ạ. Cảm ơn bác sĩ!

Thang Tran (1994)

Trả lời

Chào em! Với các triệu chứng mà em mô tả có thể do trào ngược thực quản, tuy nhiên để biết kết quả chính xác em nên nội soi dạ dày kiểm tra để chẩn đoán xác định và điều trị sẽ khỏi nhé.

Em có thể đến các bệnh viện thuộc Hệ thống Y tế Vinmec để thăm khám và được bác sĩ chuyên môn tư vấn kỹ càng hơn.

Cảm ơn em đã gửi câu hỏi, chia sẻ lo lắng với Vinmec. Trân trọng!

Được giải đáp bởi Bác sĩ Khoa Khám bệnh & Nội khoa - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Central Park