Hói đầu bẩm sinh có thể cấy tóc không?

Hỏi

Chào bác sĩ,

Cháu bị hói đầu do bẩm sinh. Vậy bác sĩ cho cháu hỏi hói đầu bẩm sinh có thể cấy tóc không? Sau khi cấy xong có khi nào bị hói lại không? Cháu cảm ơn bác sĩ.

Khách hàng ẩn danh

Trả lời

Được giải đáp bởi Bác sĩ Phạm Hồng Thái - Khoa Ngoại tổng hợp, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Times City.

Chào bạn,

Với câu hỏi “Hói đầu bẩm sinh có thể cấy tóc không?”, bác sĩ xin giải đáp như sau:

Hói đầu do nhiều nguyên nhân. Cấy tóc tự thân là thủ thuật ghép nang tóc của chính khách hàng từ vùng da này chuyển đến vùng da khác. Thủ thuật thành công khi tóc ghép khỏe mạnh, da nhận tóc không có tổn thương và kỹ thuật ghép được kiểm soát tốt.

Cấy tóc không phải là giải pháp ngăn rụng tóc. Vậy nên, bạn nên đến thăm khám trực tiếp để được thăm khám và tư vấn chính xác cho trường hợp của bạn.

Nếu bạn còn thắc mắc về cấy tóc, bạn có thể đến bệnh viện thuộc Hệ thống Y tế Vinmec để kiểm tra và tư vấn thêm. Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến Vinmec. Chúc bạn có thật nhiều sức khỏe.

Trân trọng!