Khó ngủ kèm theo triệu chứng buồn nôn, đau đầu là bệnh lý gì?

Hỏi

Chào bác sĩ! Cháu bị khó ngủ, hay có cảm giác buồn nôn đau đầu. Bác sĩ cho cháu hỏi như thế là bị làm sao ạ? Có cách nào khắc phục không? Cháu cảm ơn bác sĩ.

V.H.H

Trả lời

Chào cháu! Triệu chứng khó ngủ do rất nhiều nguyên nhân gây nên. Bị mất ngủ quá lâu hoặc thường xuyên sẽ khiến cơ thể mệt mỏi, dẫn đến triệu chứng buồn nôn, đau đầu. Để đưa ra được kết luận chính xác cho tình trạng của cháu và có phương pháp điều trị thích hợp thì cháu có thể qua các bệnh viện thuộc Hệ thống Y tế Vinmec để được kiểm tra 1 cách toàn diện. Dựa vào kết quả kiểm tra bác sĩ chuyên môn sẽ tư vấn cụ thể cho cháu nhé.

Cám ơn cháu đã gửi câu hỏi đến Hệ thống Y Tế Vinmec.

Thạc sĩ, Bác sĩ Vũ Hữu Thắng - Bác sĩ Hồi sức cấp cứu - Khoa Hồi sức cấp cứu - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Hạ Long