Làm thế nào để biết mình có bị xuất tinh chậm hay không?

Hỏi

Bác sĩ cho em hỏi, em quan hệ khó ra và nhanh bị mềm dương vật khi chưa suất tinh. Em tìm hiểu trên mạng thì đó là do hội chứng xuất tinh chậm có đúng không ạ? Nếu đúng thì cách điều trị bệnh như thế nào? Mong bác sĩ giải đáp giúp em.

Câu hỏi khách hàng ẩn danh

Trả lời

Chào bạn,

Thông qua biểu hiện bạn mô tả, đó có thể là triệu chứng của rối loạn cương dương. Tuy nhiên để khẳng định chắc chắn bạn nên đi khám bác sĩ Nam học để được tư vấn và đưa ra phương pháp điều trị phù hợp nhé.

Bạn có thể liên lạc với các bệnh viện thuộc Hệ thống Y tế Vinmec để được tư vấn kỹ càng hơn.

Cảm ơn bạn đã đặt câu hỏi tới Hệ thống Y tế Vinmec. Trân trọng!

Thạc sĩ, Bác sĩ Võ Thiện Ngôn - Khoa Ngoại tổng hợp - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Đà Nẵng.