Mẹ bầu bị trĩ giai đoạn 3 có can thiệp điều trị được không?

Hỏi

Thưa bác sĩ, em có bầu 5 tháng, bị trĩ giai đoạn 3 (em bị sa búi trĩ khoảng 3 ngày), có can thiệp chữa trị được không ạ? Em đang uống vitamin bầu có cần ngừng không ạ? Các loại em đang uống gồm: Elevit, DHA, Canxi. Cảm ơn bác sĩ tư vấn.

Câu hỏi khách hàng ẩn danh

Trả lời

Chào bạn,

Trong giai đoạn thai kỳ nên hạn chế dùng thuốc và can thiệp ngoại khoa. Để khắc phục tình trạng bệnh, bạn nên ăn nhiều rau, trái cây, uống nhiều nước...

Bạn có thể đến các bệnh viện thuộc Hệ thống Y tế Vinmec để thăm khám và được bác sĩ chuyên môn tư vấn kỹ càng hơn. Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi, chia sẻ lo lắng với Vinmec. Trân trọng!

Được giải đáp bởi Bác sĩ khoa Nội Tiêu hóa - Nội soi - Khoa Khám bệnh & Nội khoa - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Central Park.