Nam giới đau nhói ở vùng bụng dưới là dấu hiệu bệnh gì?

Hỏi

Cho con hỏi bác sĩ: Đang bình thường tự nhiên nam giới đau nhói ở vùng bụng dưới là dấu hiệu bệnh gì? Cảm ơn bác sĩ!

Nguyễn Quang Huy (1950)

Chào bác sĩ, bạn cháu là nam, 20 tuổi thường bị đau bụng dưới, thường xuyên đau có khi nhói ạ. Bây giờ phải làm thế nào ạ. Cảm ơn bác sĩ.

Câu hỏi ẩn danh

Trả lời

Chào bạn! Đau bụng dưới có thể là các vấn đề tại bàng quang hoặc đại tràng. Siêu âm bụng là biện pháp đơn giản nhất. Có thể kết hợp xét nghiệm máu, nước tiểu phối hợp. Bạn cần thiết khám bác sĩ để được khám và tư vấn, cần thiết có thể nội soi đại trực tràng kiểm tra.

Bạn có thể đến các bệnh viện thuộc Hệ thống Y tế Vinmec để thăm khám với các bác sĩ chuyên môn đồng thời tư vấn cụ thể hơn vấn đề nam giới đau nhói ở vùng bụng dưới là dấu hiệu bệnh gì.

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến Vinmec. Trân trọng!

Được giải đáp bởi Bác sĩ Võ Hà Băng Sương - Bác sĩ điều trị - Khoa Khám bệnh & nội khoa - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Phú Quốc