Ngứa mắt dị ứng, phải làm sao?

Hỏi

Chào bác sĩ, bác sĩ cho em hỏi triệu chứng ngứa mắt dị ứng làm sao mới bớt ạ?

Nguyễn Thị Thu Thảo (TP.HCM)

Trả lời

Chào bạn, ngứa mắt dị ứng để giảm bớt thì cần tránh tiếp xúc với tác nhân gây dị ứng và dùng các thuốc chống dị ứng tùy theo với mức độ bệnh. Bạn nên đến khám chuyên khoa mắt để có hướng điều trị phù hợp.

Thạc sĩ, Bác sĩ Hoàng Thanh Nga - Khoa khám bệnh và Nội khoa - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Hạ Long