Người bị đau đầu sau gáy nên dùng thuốc gì?

Hỏi

Chào bác sĩ! Mẹ em bị đau đầu sau gáy thì dùng loại thuốc nào tốt ạ? Rất mong nhận được sự tư vấn của bác sĩ.

Câu hỏi ẩn danh

Chào bác sĩ. Em bị đau phần gáy như bị kim châm những lần trước đau khắp vị trí đầu và giờ thì đau như kim châm và thỉnh thoảng lại nhói một cái. Bác sĩ tư vấn giúp em ạ. Em cảm ơn.

Câu hỏi ẩn danh

Trả lời

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tới Hệ thống Y tế Vinmec. Trường hợp của mẹ bạn cần xác định chẩn đoán trước khi định hướng điều trị. Nên khám chuyên khoa Cơ Xương Khớp hoặc chuyên khoa Nội Thần Kinh để có thể chẩn đoán và chọn lựa thuốc điều trị phù hợp.

Bác sĩ CKII Nguyễn Văn Thái - Khoa Tai Mũi Họng và Phẫu thuật đầu cổ - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Đà Nẵng