Người bị viêm gan A có những triệu chứng nào?

Hỏi

Bác sĩ cho em hỏi, người bị viêm gan A có những triệu chứng nào? Cần ăn kiêng những gì ạ? Cảm ơn bác sĩ!

Câu hỏi khách hàng ẩn danh

Trả lời

Chào bạn! Bạn đang thắc mắc người bị viêm gan A có những triệu chứng nào? Bác sĩ xin tư vấn như sau:

Thông thường, thời gian ủ bệnh của viêm gan A là từ 14 – 28 ngày, các triệu chứng từ nhẹ đến nặng như: Sốt, khó chịu, chán ăn, tiêu chảy, buồn nôn, khó chịu ở bụng, nước tiểu sậm màu, vàng da và tròng mắt. Tuy nhiên, không phải tất cả những người nhiễm bệnh đều mắc triệu chứng trên bạn nhé.

Cảm ơn bạn đã tin tưởng Vinmec. Trân trọng!

Được giải đáp bởi Thạc sĩ, Bác sĩ Đặng Xuân Cường - Bác sĩ Hồi sức cấp cứu - Khoa Hồi sức cấp cứu - Bệnh viện đa khoa Quốc tế Vinmec Hải Phòng