Người gầy yếu, nổi nhiều mụn nước và ngứa ngáy là biểu hiện của bệnh gì?

Hỏi

Chào bác sĩ! Em bị đau cơ ban đêm, nóng trong người. Cơ thể ngày càng gầy, mệt mỏi mất sức. Em hay buồn nôn vào buổi sáng khi bị lạnh. Người nổi mụn nhiều, nước tiểu màu vàng và có bọt. Da có cảm giác ngứa ngáy và run tay chân. Bác sĩ cho em hỏi, những biểu hiện trên là sao ạ. Rất mong bác sĩ giải đáp giúp em. Em cảm ơn bác sĩ ạ!

Câu hỏi khách hàng ẩn danh

Trả lời

Chào em! Em có biểu hiện suy nhược cơ thể. Vì vậy, em nên khám chuyên khoa nội, xét nghiệm tìm nguyên nhân suy nhược. Nguyên nhân gây suy nhược cơ thể có thể là do: Nhiễm ký sinh trùng, viêm gan virus, lao, nhiễm HIV...

Cảm ơn em đã gửi câu hỏi đến Hệ thống Y tế Vinmec. Trân trọng!

Được giải đáp bởi Bác sĩ Phan Đình Thủy Tiên - Bác sĩ Nội Tổng Quát - Khoa Khám bệnh & Nội khoa - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Nha Trang