Người hen suyễn mắc covid-19 bị ho mệt nên làm gì?

Hỏi

Chào bác sĩ,

Mẹ con có bệnh hen suyễn và bị nhiễm covid đến nay khoản 1 tuần rồi ạ. Hiện tại, mẹ con chỉ ho vào buổi sáng và 3 ngày gần đây cảm thấy mệt tại cổ ( lúc thì mệt, lúc thì khỏe). Bác sĩ tư vấn giúp con người hen suyễn mắc covid-19 bị ho mệt nên làm gì? Con cảm ơn.

Khách hàng ẩn danh

Trả lời

Được giải đáp bởi Bác sĩ Mang Thị Phương Mai - Khoa Khám bệnh & Nội khoa, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Nha Trang.

Chào bạn,

Với câu hỏi “Người hen suyễn mắc covid-19 bị ho mệt nên làm gì?”, bác sĩ giải đáp như sau:

Mẹ bạn bị Covid-19, hiện tại mẹ của bạn bị 1 tuần mà cảm giác mệt, ho, bạn nên đưa mẹ đi khám và tư vấn bác sĩ chuyên khoa.

Nếu bạn còn thắc mắc về việc người hen suyễn mắc covid-19 bị ho mệt, bạn có thể đến cơ sở y tế thuộc Hệ thống Y tế Vinmec thăm khám và điều trị sớm. Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến Vinmec. Chúc bạn có thật nhiều sức khỏe.

Trân trọng!