Nổi hạch gây đau nhói ở bụng dưới, phải làm sao?

Hỏi

Chào bác sĩ, vùng bụng dưới gần sát háng của tôi vài tháng trước chỉ nổi lên 1 cục không cứng lắm và mềm, nhưng hiện nay nó trở nên cứng khiến tôi không ấn sâu được, nó kéo dài từ trên hông trái xuống gần vùng chậu, có mép và trồi ra ngoài da phải để ý mới thấy, kèm theo đó tôi bị táo bón đau nhói từng cơn ở vùng bụng dưới mỗi khi cần đi đại tiện. Không biết bây giờ tôi nên làm gì ạ? Tôi 19 tuổi ạ.

Hoàng Lam (TP HCM)

Trả lời

Chào em, cảm ơn em đã gửi thắc mắc về website, để chẩn đoán chính xác thì em cần đến bệnh viện khám để bác sĩ khám trực tiếp và tư vấn làm xét nghiệm cụ thể và đưa ra lời khuyên về hướng điều trị phù hợp nhé.

Thạc sĩ, Bác sĩ Phan Thị Minh Hương - Khoa Khám bệnh & Nội khoa - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Đà Nẵng