Phương pháp điều trị dứt điểm đái dầm?

Nhiễm khuẩn đường tiết niệu kèm viêm đài bể thận có gây sốt và nguy hiểm không?

Hỏi

Chào bác sĩ,

Em bị đái dầm, rất tự ti suốt 30 năm nay, cứ khoảng 1 tháng bị 2 lần, mặc dù em rất ít uống nước. Vậy bác sĩ cho em hỏi phương pháp điều trị dứt điểm đái dầm? Em cảm ơn bác sĩ.

Khách hàng ẩn danh

Trả lời

Được giải đáp bởi Thạc sĩ, Bác sĩ Nguyễn Quốc Tuấn - Khoa Nội tổng hợp, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Times City.

Chào bạn,

Với câu hỏi “Phương pháp điều trị dứt điểm đái dầm?”, bác sĩ xin giải đáp như sau:

Đái dầm có thể có nguyên nhân từ:

  • Bàng quang bé.
  • Rối loạn hoạt động của bàng quang.
  • Nhiễm trùng tiểu trường diễn.
  • Stress tâm lý nặng.

Tốt nhất, bạn cần đến bác sĩ chuyên khoa tiết niệu khám và làm các thăm dò để tìm nguyên nhân từ đó đưa ra phương pháp điều trị.

Nếu bạn còn thắc mắc về điều trị dứt điểm đái dầm, bạn có thể đến bệnh viện thuộc Hệ thống Y tế Vinmec để kiểm tra và tư vấn thêm. Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến Vinmec. Chúc bạn có thật nhiều sức khỏe.

Trân trọng!