Tê cứng nửa đầu, răng hàm mặt bên trái là dấu hiệu bệnh gì?

Hỏi

Con chào bác sĩ. Mẹ con có triệu chứng đơ, tê cứng nửa đầu và răng hàm mặt bên trái, mặt có hơi sưng. Bác sĩ cho con hỏi đó là triệu chứng bệnh gì ạ? Con cần phải làm sao ạ? Mong bác sĩ tư vấn giúp con, con cảm ơn.

Nguyễn Hữu Quyền (2000)

Trả lời

Chào bạn. Theo như bạn mô tả thì mẹ bạn có thể bị

Bạn nên đưa mẹ đến viện khám ngay để được chẩn đoán chính xác.

Cảm ơn bạn đã đặt câu hỏi tới Hệ thống Y tế Vinmec. Trân trọng!

ThS. BS Đặng Tiến Đạt - Bác sĩ Răng Hàm Mặt - Khoa khám bệnh và Nội khoa - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Hạ Long.