Thường xuyên đau đầu vùng sau tai phải là bệnh gì?

Hỏi

Chào bác sĩ. Em rất hay bị đau đầu vùng sau tai phải. Mỗi lần đau em nằm ngủ 1 đêm thì sáng triệu chứng đau sẽ giảm. Nhưng bệnh vẫn không khỏi hẳn. Em không hay uống thuốc giảm đau. Bác sĩ cho em hỏi em bị bệnh gì ạ?

Nguyễn Thị Nhài (1986)

Trả lời

Chào em,

Triệu chứng của em có thể gặp ở nhiều bệnh lý, nhưng thường gặp là tình trạng đau đầu Migraine. Em cần đi khám bác sĩ nội thần kinh để được khám chi tiết mới có thể kết luận em bị bệnh gì nhé.

Em có thể đến các bệnh viện thuộc Hệ thống Y tế Vinmec để được tư vấn kỹ càng hơn.

Cảm ơn em đã đặt câu hỏi tới Hệ thống Y tế Vinmec. Trân trọng!

Bác sĩ chuyên khoa II Nguyễn Xuân Ninh - Bác sĩ cấp cứu - Khoa Hồi sức cấp cứu - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Central Park.