Trẻ bị thoát vị thành bụng uống thuốc có khỏi không?

Hỏi

Bé nhà mình đi khám ở bệnh viện được bác sĩ nói bị thoát vị thành bụng nhưng không cho mổ thành bụng liền mà cho thuốc về uống một tháng sau mới khám lại. Hiện tại mình đang rất lo, bác sĩ có thể tư vấn giúp mình được không ạ?

Nguyễn Thị Lý (Hồ Chí Minh)

Trả lời

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tới Hệ thống Y tế Vinmec. Rất tiếc mình chưa có thông tin con bạn để tư vấn cụ thể. Bạn nên tìm đọc bài “NHỮNG MẶT BỆNH NGOẠI KHOA HAY GẶP Ở TRẺ EM VÀ HƯỚNG XỬ TRÍ” để biết rõ hơn nhé. Bạn có thể liên hệ trực tiếp và đến khám ở bác sĩ Trọng hoặc bác sĩ chuyên khoa ngoại nhi bạn nhé!

Bác sĩ chuyên khoa II Trần Văn Trọng - Khoa Ngoại tổng hợp - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Đà Nẵng