Trẻ nhổ răng cửa lên cả chân răng là sai hay đúng?

Hỏi

Chào bác sĩ! Bác sĩ cho cháu hỏi, cháu mới nhổ răng cửa cho con 7 tuổi mà lên cả cái chân răng dài gần 1 cm. Trường hợp trẻ nhổ răng cửa lên cả chân răng là sai hay đúng? Cảm ơn bác sĩ đã tư vấn giúp cháu.

Câu hỏi ẩn danh

Trả lời

Chào bạn! Qua những gì bạn chia sẻ và câu hỏi “trẻ nhổ răng cửa lên cả chân răng là sai hay đúng?” Bạn có thế đưa con tới phòng khám Răng - Hàm - Mặt - Bệnh viện thuộc Hệ thống Y tế Vinmec để được khám và kiểm tra. Bởi bạn không cho biết là nhổ răng sữa hay răng vĩnh viễn.

Rất mong có thể gặp gia đình bạn tại Vinmec. Chúc gia đình bạn luôn có sức khỏe tốt. Trân trọng.

Được giải đáp bởi Bác sĩ chuyên khoa II Nguyễn Khánh Nam - Bác sĩ Răng Hàm Mặt - Khoa Ngoại tổng hợp - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Nha Trang