Triệu chứng cảnh báo bệnh thiên đầu thống là gì?

Hỏi

Chào bác sĩ, bỗng nhiên sáng hôm qua dậy tôi bị đau buốt góc trán cao bên phải, chạm vào thấy đau 1 điểm, di tay nhiều lần vào đến trưa thì bị sưng u nhỏ như vết muỗi đốt, đến trưa chiều thì thấy mắt phải đỏ, giác mạc phồng, chớp mắt thấy vướng và nhức nhẹ. Đây có phải triệu chứng thiên đầu thống không ạ?

Huy (Hà Nội)

Trả lời

Chào em, cảm ơn em đã gửi thắc mắc về website, với những gì mà em mô tả thì tốt nhất em nên vào bệnh viện, khám bác sĩ chuyên khoa Mắt và chụp MRI sọ não để chẩn đoán chính xác tình trạng bệnh và điều trị nhé.

Được tư vấn chuyên môn bởi các bác sĩ - Khoa Hồi sức - Cấp cứu - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Nha Trang