Trường hợp nào cần cắt bao quy đầu?

Hỏi

Xin chào bác sĩ! Năm nay em 27 tuổi, dương vật của em không hẳn hẹp, hơi dài, lúc ở trạng thái bình thường không cương cứng thì em vẫn có thể lột hết cỡ để vệ sinh mà không gây đau đớn. Tuy nhiên, em thấy hơi bất tiện ở chỗ là khi cương cứng thì đầu dương vật không tự tuột ra khỏi bao quy đầu mà em phải dùng tay kéo xuống nhưng nó lại dễ tuột lên và khi quan hệ thì không giữ được ở trạng thái tuột bao quy đầu ra, em cứ kéo bao quy đầu xuống thì động tác quan hệ lại làm nó tuột về

Tuy vậy, em vẫn có khoái cảm lên đỉnh và xuất tinh bình thường. Vậy bác sĩ cho em hỏi: “Trường hợp nào cần cắt bao quy đầu, những dấu hiệu ở trên của em có cần thực hiện không? Ngoài ra, bác sĩ cho em hỏi có cách nào để có thể tăng kích thước dương vật lên không, em không muốn làm tiểu phẫu và hơi tự ti vì dương vật chỉ có kích thước khi cương cứng là khoảng hơn 10cm. Mong bác sĩ tư vấn và giải đáp! Em xin chân thành cảm ơn!

Câu hỏi khách hàng ẩn danh

Trả lời

Chào bạn! Với câu hỏi: “ Trường hợp nào cần cắt bao quy đầu?” của bạn thì bác sĩ xin trả lời như sau:

Với người châu Á, kích thước dương vật như của bạn là bình thường, không cần phải tự ti. Theo như bạn mô tả thì bao quy đầu của bạn hơi dài, tuy nhiên nếu bạn giữ vệ sinh sạch sẽ và không thấy bất tiện khi quan hệ thì cũng không cần phải phẫu thuật.

Nếu bạn còn băn khoăn thắc mắc hoặc muốn tìm hiểu thông tin cắt bao quy đầu trong trường hợp nào thì bạn có thể đến bệnh viện thuộc Hệ thống Y tế Vinmec để được các bác sĩ giàu chuyên môn, kinh nghiệm tư vấn, giúp bạn giải tỏa những lo lắng về căn bệnh của mình

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến Vinmec. Chúc bạn có thật nhiều sức khỏe. Trân trọng!

Được giải đáp bởi Thạc sĩ, Bác sĩ Võ Thiện Ngôn - Bác sĩ Ngoại tiết niệu - Khoa Ngoại tổng hợp - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Đà Nẵng