Thận ứ nước lâu ngày có điều trị dứt điểm được không?

Hỏi

Chào bác sĩ. Em năm nay 16 tuổi. Em bị thận ứ nước độ 1 đã được 3 năm rồi thì có thể chữa khỏi được không ạ? Mong bác sĩ tư vấn giúp em. Chân thành cảm ơn bác sĩ.

Nguyễn Thị Huyền Trang (2004)

Trả lời

Chào em. Nếu em bị thận ứ nước độ 1 đã được 3 năm rồi, nhưng không biết trong thời gian qua em có lần nào đi kiểm tra lại chưa. Khuyên em nên khám chuyên khoa ngoại tiết niệu để tư vấn, đánh giá lại tình trạng ứ nước, xác định nguyên nhân ứ nước để điều trị.

Cảm ơn em đã đặt câu hỏi tới website Vinmec.com. Trân trọng.

BSCK I Nguyễn Hùng - Bác sĩ điều trị bệnh nội tiết - Khoa Khám bệnh & Nội khoa - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Đà Nẵng