Bé 5 tháng xuất hiện hạch đỏ ở nách phải làm sao?

Hỏi

Bác sĩ cho mình hỏi, bé nhà mình hiện 5 tháng xuất hiện hạch ở nách được 4 ngày rồi, nó hơi đỏ. Còn vết tiêm phòng lao hôm trước vẫn chưa khỏi thì nên làm gì ạ?

Câu hỏi khách hàng ẩn danh

Trả lời

Chào bạn! Hạch của bé ở bên cùng với tiêm lao hay bên phải? Nếu cùng bên tiêm lao (thường thì bên trái) thì chỉ cần theo dõi xem có bé có sốt không? Sưng, nóng, đỏ, đau không? Nhưng tốt nhất, bạn nên cho bé đi khám và được tư vấn và điều trị.

Bạn có thể đưa bé đến tại các bệnh viện thuộc Hệ thống Y tế Vinmec để bác sĩ tư vấn thêm nhé. Rất mong có thể gặp bạn và bé để tư vấn cụ thể hơn.

Được giải đáp bởi Thạc sĩ, Bác sĩ Vũ Quốc Ánh - Bác sĩ Nhi khoa - Khoa Nhi - Sơ sinh - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Đà Nẵng.