Bệnh thận ứ nước có khó điều trị không?

Hỏi

Chào bác sĩ, bố cháu mổ bàng quang giờ lại bị thận ứ nước, giờ có phương pháp điều trị tốt nhất bác sĩ tư vấn giúp ạ!

Nguyễn Thị Lin Đa (TP HCM)

Trả lời

Chào cháu, hiện tại không biết bố bạn mổ gì ở bàng quang và vì sao thận lại ứ nước. Để chẩn đoán và điều trị tốt, cháu nên đưa bố đến khám tại chuyên khoa Ngoại Tiết Niệu để được bác sĩ khám và đưa ra phác đồ điều trị tốt nhất nhé.

Thạc sĩ, Bác sĩ Võ Thiện Ngôn - Khoa Ngoại tổng hợp - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Đà Nẵng