Bệnh ù tai có liên quan đến co thắt mạch máu không?

Hỏi

Chào bác sĩ! Bác sĩ cho tôi hỏi bệnh ù tai có liên quan đến co thắt mạch máu không? Mong bác sĩ tư vấn giúp tôi.

Bùi Thị Thu Hằng (1983)

Trả lời

Chào chị! Bệnh lý ù tai gồm nhiều nguyên nhân. Trong đó các rối loạn về tuần hoàn mạch máu có vai trò nhất định trong bệnh lý. Ngoài ra còn có các nguyên nhân tại các u dây thần kinh, u vùng vòm.

Do đó chị cần qua các bệnh viện thuộc Hệ thống Y tế Vinmec để khám chi tiết, tổng thể tai-mũi-họng và các bệnh lý toàn thân. Bác sĩ chuyên môn sẽ xác định rõ nguyên nhân gây bệnh là gì, từ đó đưa ra những phương pháp điều trị thích hợp nhất.

Cám ơn chị đã gửi câu hỏi đến Hệ thống Y Tế Vinmec. Trân trọng!

Được giải đáp bởi các bác sĩ Tai - Mũi - Họng - Khoa Tai - Mũi - Họng - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Hạ Long.