Bị thủy đậu đã khỏi nhưng cảm giác thị lực giảm là do đâu?

Hỏi

Bác sĩ tư vấn giúp tôi với, bị thủy đậu đã khỏi nhưng cảm giác thị lực giảm là do đâu?

Câu hỏi khách hàng ẩn danh

Trả lời

Chào em! Với câu hỏi bị thủy đậu đã khỏi nhưng cảm giác thị lực giảm là do đâu? Bác sĩ xin tư vấn như sau:

Về nguyên nhân dẫn đến giảm thị lực có rất nhiều nguyên nhân và theo những thông tin em cung cấp thì bệnh thủy đậu rất hiếm khi gây ra giảm thị lực, trừ khi em vừa biểu hiện bệnh trên da và có viêm giác mạc. Những thông tin em cung cấp không thấy bệnh lý viêm mắt trước đó, vì vậy theo bác sĩ em nên đến khám chuyên khoa Mắt hoặc đến khoa Mắt bệnh viện thuộc Hệ thống Y tế Vinmec để bác sĩ tư vấn thêm.

Cảm ơn em đã tin tưởng Vinmec. Trân trọng!

Được giải đáp bởi Bác sĩ chuyên khoa I Nguyễn Thị Bích Nhĩ - Bác sĩ Chuyên khoa Mắt - Khoa Ngoại tổng hợp - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Nha Trang.