Biến chứng bệnh Zona thần kinh có chữa khỏi hẳn được không?

Hỏi

Chào bác sĩ. Bác sĩ cho em hỏi biến chứng của bệnh Zona thần kinh có thể chữa khỏi hẳn được không ạ? Em cảm ơn ạ.

Phan Thanh Tùng (1993)

Trả lời

Chào bạn,

Zona là bệnh lý gây ra bởi virus Varicella-Zoster. Là bệnh lý thuộc chuyên khoa Nhiễm. Nên thông tin từ bác sĩ chuyên khoa nhiễm sẽ giúp trả lời các câu hỏi của bạn.

Về Nội Thần kinh: Sau Zona có ghi nhận các trường hợp người bệnh trải qua các cơn đau gọi là đau thần kinh sau Zona. Trường hợp này bạn cần gặp bác sĩ chuyên khoa Nội Thần kinh tư vấn điều trị chứng đau thần kinh sau Zona.

Bạn có thể đến các bệnh viện thuộc Hệ thống Y tế Vinmec để được tư vấn kỹ càng hơn.

Cảm ơn bạn đã đặt câu hỏi tới Hệ thống Y tế Vinmec. Trân trọng!

Được giải đáp bởi Bác sĩ Khoa Khám bệnh & Nội khoa - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Central Park.

Chia sẻ
Câu chuyện khách hàng Thông tin sức khỏe Sống khỏe