Bìu dương vật sưng to, cứng và tinh hoàn không cân đối có nguy hiểm không?

Hỏi

Xin chào bác sĩ, cho em hỏi bìu dương vật sưng to, cứng và tinh hoàn không cân đối có nguy hiểm không ạ?

Cảm ơn bác sĩ đã tư vấn.

Câu hỏi ẩn danh

Trả lời

Chào em. Với câu hỏi bìu dương vật sưng to, cứng và tinh hoàn không cân đối có nguy hiểm không? bác sĩ xin tư vấn như sau.

Theo như mô tả thì có khả năng em bị teo tinh hoàn 1 bên. Điều này có thể gây ảnh hưởng không tốt đến sinh lý và sinh sản của em. Do đó, bác sĩ khuyên em nên đến các cơ sở Y tế uy tín hoặc chuyên khoa Nam khoa tại bệnh viện thuộc Hệ thống Y tế Vinmec trên toàn quốc để được bác sĩ khám và tư vấn kỹ hơn.

Cảm ơn em đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến Vinmec. Chúc em sức khỏe!

Được giải đáp bởi Thạc sĩ, Bác sĩ Võ Thiện Ngôn - Bác sĩ Ngoại tiết niệu - Khoa Ngoại tổng hợp - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Đà Nẵng