Chỉ số Beta 26,38 sau chuyển phôi liệu có đáng lo?

Hỏi

Chào bác sĩ. Bác sĩ cho mình hỏi, sau khi chuyển phôi 10 ngày thì chỉ số Beta là 26,38 thì có ổn không ạ? Rất mong nhận được sự tư vấn của bác sĩ. Mình xin cảm ơn.

Câu hỏi ẩn danh

Trả lời

Chào bạn.

Sau khi chuyển phôi 10 ngày mà chỉ số Beta là 26,38 thì hơi thấp bạn nhé. Thường thì xét nghiệm Beta HCG sẽ được thực hiện sau 14 ngày chuyển phôi. Bạn nên tiếp tục theo dõi và đi kiểm tra lại lần nữa bạn nhé.

Bạn có thể thăm khám tại các bệnh viện thuộc Hệ thống Y tế Vinmec trên toàn quốc để được các bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm tư vấn kỹ càng hơn nhé. Chúc bạn sớm đạt thành ý nguyện!

Cảm ơn vì đã đặt câu hỏi tới Hệ thống Y tế Vinmec. Trân trọng!

Được giải đáp bởi BS.CKII Phạm Thị Tuyết Mai - Bác sĩ Sản phụ khoa - Khoa sản phụ khoa - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Hải Phòng.