Có dịch nhầy trong mắt, ho và đau họng là dấu hiệu bệnh gì?

Hỏi

Chào bác sĩ. Em có những triệu chứng sau, mong bác sĩ tư vấn giúp em ạ: xuất hiện dịch nhầy ở trong mắt, bị hắt xì và ho ít, bị đau họng. Em thường đeo lens và đánh mắt, đôi khi bị rớt phấn vào mắt. Những triệu chứng trên là dấu hiệu của bệnh gì ạ? Rất mong nhận được sự giải đáp của bác sĩ. Cảm ơn bác sĩ ạ.

Câu hỏi ẩn danh

Trả lời

Em thường xuyên đeo lens và có dịch nhầy ở mắt, như vậy em có thể bị viêm ở mắt hoặc dị ứng với lens. Em cần đến bác sĩ chuyên khoa mắt để khám và tư vấn điều trị.

Còn triệu chứng ho và đau họng thì em nên đi khám tai mũi họng để điều trị.

Cảm ơn em đã đặt câu hỏi tới website vinmec.com. Trân trọng.

Được giải đáp bởi Bác sĩ Mắt - Khoa Khám bệnh & Nội khoa - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Hải Phòng.