Có nên cắt bao quy đầu khi cương dương bị đau không?

Hỏi

Em bị hẹp bao quy đầu, khi cương cứng cảm thấy đau rát, em muốn cắt bao quy đầu nhưng nhận thấy da bao quy đầu có mạch máu lớn. Vậy xin hỏi bác sĩ có nên cắt không ạ?

Nguyễn Văn Khôi (1994)

Trả lời

Chào bạn! Về giải phẫu học, dưới lớp da là lớp mạch máu nông để nuôi dưỡng cho da. Khi cần phẫu thuật, nếu gặp những mạch máu lớn thì bác sĩ sẽ cột hoặc đốt cầm máu kỹ để tránh chảy máu sau phẫu thuật. Do đó nếu da quy đầu của bạn hẹp, đau khi cương thì nên đi khám để cắt da quy đầu sớm nhé.

Bạn có thể đến tại các phòng khám, bệnh viện thuộc Hệ thống Y tế Vinmec trên toàn quốc để được bác sĩ tư vấn thêm.

Cảm ơn bạn đã tin tưởng Vinmec! Rất mong có thể gặp bạn để được tư vấn cụ thể hơn.

Được giải đáp bởi Thạc sĩ, Bác sĩ Lê Phúc Liên - Bác sĩ Ngoại tiết niệu - Khoa Ngoại tổng hợp - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Nha Trang.