Có nên tiếp tục bổ sung vitamin D cho bé 3 tháng không?

Hỏi

Bé nhà mình 3,5 tháng và cân nặng là 7,5kg. Vừa bú mẹ, vừa ăn sữa ngoài. Ngày 2 - 3 bữa sữa ngoài, 120-140ml/bữa. Bé được kê uống vitamin D 2 tháng đầu từ sau sinh, 1ml/ngày. Cho mình hỏi bây giờ bé có cần tiếp tục bổ sung vitamin D như vậy nữa không ạ?

Lê Thị Nhi (Hạ Long)

Trả lời

Chào bạn. Bạn nên tái khám bác sĩ đã chỉ định cho bé uống Vitamin D để bác sĩ khám đánh giá lại cụ thể xem bé có cần uống tiếp không nhé.

Cảm ơn bạn đã đặt câu hỏi tới Hệ thống Y tế Vinmec. Trân trọng.