Có thể dùng thuốc gì điều trị sưng lợi?

Hỏi

Chào bác sĩ. Xin bác sĩ tôi hỏi có thể dùng thuốc gì để điều trị sưng lợi ạ? Cảm ơn những chia sẻ của bác sĩ.

Câu hỏi ẩn danh

Trả lời

Chào bạn. Về điều trị sưng lợi (viêm nướu) bạn nên vệ sinh răng miệng. Khám định kỳ răng hàm mặt, 06 tháng 1 lần để được kiểm tra. Thuốc ít có tác dụng trừ trường hợp bị viêm nướu cấp hoặc có mủ.

Bạn có thể đến trực tiếp các phòng khám uy tín hoặc bệnh viện thuộc Hệ thống Y tế Vinmec để được kiểm tra và tư vấn chuyên sâu các bệnh răng miệng và có hướng điều trị kịp thời.

Được giải đáp bởi Bác sĩ Chuyên khoa II Nguyễn Khánh Nam - Bác sĩ Răng Hàm Mặt - Khoa Ngoại tổng hợp - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Nha Trang