Da đầu bong tróc, ngứa, có gàu phải điều trị thế nào?

Hỏi

Dạ em chào bác sĩ!

Em hiện tại 21 tuổi, đang là sinh viên. Dạo gần đây em bị viêm da đầu, da bong tróc, bị đỏ, hay ngứa và có gàu. Bác sĩ cho em hỏi phải làm thế nào để điều trị được ạ? Mong bác sĩ tư vấn giúp em, em xin cảm ơn.

Câu hỏi ẩn danh

Trả lời

Chào em,

Như em mô tả có thể em bị bệnh Viêm da dầu tiết bã hay còn gọi là viêm da nhờn. Bệnh thường hay tái phát. Em có thể đến khám chuyên khoa da liễu tại tại Bệnh viện thuộc Hệ thống Vinmec gần nhất để được khám , xét nghiệm và điều trị nhé.

Cảm ơn vì đã đặt câu hỏi tới Hệ thống Y tế Vinmec. Trân trọng!

Được giải đáp bởi Bác sĩ chuyên khoa I Lê Thị Thu Hằng - Bác sĩ Da liễu - Khoa Khám bệnh & Nội khoa - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Hải Phòng.

Chia sẻ
Câu chuyện khách hàng Thông tin sức khỏe Sống khỏe