Đau đầu khi nghe tiếng còi xe, hay quên là dấu hiệu bệnh gì?

Hỏi‌ ‌

Chào bác sĩ, em hay bị ê ẩm đầu óc và có tiếng kêu rắc rắc ở não vào buổi tối khi nằm ngủ. Em cũng hay bị quên nhớ thất thường. Tình trạng này kéo dài 2 năm rồi, khi nghe tiếng còi xe là em đau đầu căng thẳng, đầu óc bị tê cực kỳ khó chịu. Xin bác sĩ tư vấn giúp em đau đầu khi nghe tiếng còi xe, hay quên là dấu hiệu bệnh gì?

Câu hỏi khách hàng ẩn danh

Trả lời

Chào bạn

Nghe bạn kể có thể bạn bị đau đầu căng thẳng, khả năng chịu áp lực kém, dễ xuất hiện cơn đau đầu khi có kích thích. Tuy vậy triệu chứng đau đầu của bạn đã kéo dài 02 năm, bạn nên khám và chụp kiểm tra não, kiểm tra sức khỏe toàn thân để tìm nguyên nhân gây đau đầu. Nếu bạn không tìm được lý do nào đau đầu do bệnh cơ thể, bạn nên khám bác sĩ tâm lý nhé.

Rất mong được gặp bạn tại các bệnh viện thuộc Hệ thống Y tế Vinmec trên toàn quốc để tư vấn chi tiết hơn. Cảm ơn bạn đã đặt câu hỏi đau đầu khi nghe tiếng còi xe, hay quên là dấu hiệu bệnh gì tới Vinmec.