Dấu hiệu chậm kinh, trào ngược, đau lưng cảnh báo bệnh gì?

Hỏi

Chào bác sĩ, em bị trễ kinh ở tuổi 30 và bị trào ngược dạ dày, ăn không được, đau lưng dưới, dấu hiệu này là em bị gì vậy ạ?

Lê Diễm (TP. HCM)

Trả lời

Chào em, em bị chậm kinh có trào ngược và đau lưng, em cần khám chuyên khoa sản xác định có thai không và chuyên khoa Tiêu hóa để điều trị bệnh lý trào ngược em nhé

Thạc sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thị Cẩm Tú - Khoa Nội tổng hợp - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Times City