Dấu hiệu đau lưng khi ngồi lâu cảnh báo bệnh gì?

Hỏi

Chào bác sĩ, ngồi lâu mình thường hay bị đau như đau lưng ở phần gần thận là bị sao ạ?

N.B.A (2000)

Trả lời

Chào bạn, cảm ơn bạn đã gửi thắc mắc về website, với tình trạng hiện tại thì có thể bạn bị bệnh về cột sống: Gân, cơ xương, đĩa đệm, ống sống ...Bạn nên khám chuyên khoa để chẩn đoán chính xác tình trạng và có hướng điều trị nhé.

Được giải đáp bởi Bác sĩ Khoa Hồi sức cấp cứu - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Phú Quốc.