Đau khớp háng và nổi u cục cảnh báo bệnh gì?

Hỏi

Chào bác sĩ, em bị sốt mấy ngày nay, em tưởng bị viêm họng nên mới bị sốt, đau nhức người, uống thuốc viêm họng với hạ sốt mấy ngày nay. Cứ uống là hết sốt, tuy nhiên được vài tiếng lại mệt mỏi lại. Giờ thấy đau đau khớp háng. Sờ thấy cái cục nhỏ nhỏ, hơi đau đau, không biết em bị bệnh gì ạ?

K (1991)

Trả lời

Chào bạn, cảm ơn bạn đã gửi thắc mắc về website, với tình trạng như bạn mô tả thì có thể bạn bị viêm hạch vùng bẹn. Bạn nên đi khám bệnh để được xác định chính xác bệnh và có hướng điều trị đúng nhé.

Được giải đáp bởi Bác sĩ Khoa Hồi sức cấp cứu - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Phú Quốc.

Chia sẻ
Câu chuyện khách hàng Thông tin sức khỏe Sống khỏe