Đau rát họng, ho khan, thở khò khè, hít thở nặng đau lồng ngực là bệnh gì?

Hỏi

Xin chào bác sĩ. Tôi bị đau rát họng, ho khan, ngứa họng, hít thở nặng đau lồng ngực, thở khò khè ở lồng ngực, lúc nào cũng muốn ho để cho bớt khò khè trong ngực mà không được. Triệu chứng đau rát họng, ho khan, thở khò khè, hít thở nặng đau lồng ngực là bệnh gì?Tôi tìm hiểu thấy đây có thể là dấu hiệu viêm đường hô hấp. Cảm ơn bác sĩ nhiều.

Câu hỏi khách hàng ẩn danh

Trả lời

Chào bạn,

Bạn có biểu hiện các triệu chứng đường hô hấp, nghĩ hướng viêm đường hô hấp. Để có thể định bệnh chính xác, cần thêm các thông tin bệnh sử, thăm khám lâm sàng cũng như thực hiện một số cận lâm sàng hỗ trợ: xét nghiệm máu, X quang ngực...Bạn nên khám Chuyên Khoa Hô Hấp để được tư vấn và điều trị hiệu quả.

Bạn có thể đến các bệnh viện thuộc Hệ thống Y tế Vinmec toàn quốc để được bác sĩ chuyên môn hướng dẫn chi tiết hơn nhé. Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đau rát họng, ho khan, thở khò khè, hít thở nặng đau lồng ngực là bệnh gì đến Vinmec.