Đêm ngủ ra nhiều mồ hôi, phải làm sao?

Hỏi

Chào bác sĩ, chồng em mấy đêm nay ngủ ra mồ hôi ướt hết cả người từ đầu đến chân ạ, em thấy lo sợ quá. Chồng em mới vừa sốt vì bị viêm dạ dày, cứ uống thuốc xong là bị ra mồ hôi mấy đêm nay. Cho hỏi chồng em có dấu hiệu của ung thư không ạ?

Trần Thị Nhớ (Đà Nẵng)

Trả lời

Chào em, em không nói rõ chồng em đã được nội soi dạ dày chưa, nhưng viêm dạ dày hoặc ung thư dạ dày thường không gây sốt. Em nên đưa chồng đi khám tìm nguyên nhân gây sốt và xác định cụ thể bệnh lý dạ dày để điều trị kịp thời nhé.

Thạc sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thị Cẩm Tú - Khoa Nội tổng hợp - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Times City